3 Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam năm 2015 đều thuộc về Vinhomes Hà Nội.

Tính đến hôm qua, ngày 9/12/2015, Chương trình bình chọn khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam do báo Đầu tư tổ chức từ tháng 8/2015 thông qua ấn phẩm Đầu tư Bất động sản và hai hệ thống báo điện tử dtck.vn và baodautu.vn đã gần như chắc chắn top 3 vị trí đứng đầu.

Có 3 tiêu chí chính để độc giả bình chọn ra top 10 trong 32 khu đô thị nổi tiếng nhất trên 2 thị trường bất động sản sôi động nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM, đó là:

  • Không gian sống;
  • Giá cả, dịch vụ;
  • Sự quan tâm của các chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, độc giả có thể gửi các phản hồi, nhận xét, góp ý và Ban tổ chức có trách nhiệm chuyển những ý kiến đó cho đại diện các chủ đầu tư.

Danh sách các ứng viên bao gồm:

top-3-khu-do-thi-dang-song-nhat-viet-nam-1

Theo thống kê của ban tổ chức: Tính đến ngày 8/12/2015 đã có tổng cộng 82.357 lượt bình chọn và chỉ còn 1 tuần nữa danh sách sẽ được công bố chính thức.

Điều đáng nói là trong 82.357 lượt bình chọn thì những khu đô thị do Vinhomes xây dựng chiếm hơn nửa trong đó riêng vị trí số 1 Royal City đã có tới 34.107 lượt bình chọn là “tốt” chiếm tới 41,41% tổng số lượt bình chọn. Xin được nói kĩ hơn về khu đô thị đình đám này

Với các cư dân ở Royal City việc khu đô thị này được bình chọn là khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam có lẽ không có gì ngạc nhiên. Nhắc đến Royal City chính cái tên “ Thành phố hoàng gia” đã thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của khu đô thị đình đám này.

tong-quan-royal-city

Royal City được xây dựng trên tổng diện tích 120.945 m2 với hệ thống cây xanh phủ quanh khu chung cư, đường nội bộ và vườn sinh thái với tổng diện tích lên tới 70.000 m2. Không chỉ có không gian sống xanh, chất lượng dịch vụ và các tiện ích của Royal City mang đẳng cấp của một Resort kể cả về y tế và giáo dục.

Việc Vinhomes có cả 3 vị trí dẫn đầu trong số 32 khu đô thị nổi tiếng cả nước đã một lần nữa khẳng định vị trí số 1 thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam. Đây không chỉ là niềm tự nào của Vingroup nói riêng mà còn là niềm tự hào của thủ đô nói chung khi cả 3 khu đô thị này đều thuộc về Hà Nội.

Xem thêm dự án cũng thuộc tập đoàn Vingroup tại hà nội vừ được hoàn thành xong tại đây