Chung cư Golden palace – nơi kết nối những công trình cao cấp

Golden palace là một trong những tòa nhà hiện đại nhất của Hà Nội.  Nằm trên trục giao thông Mễ trì – Phạm Hùng, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu bậc nhất, Golden Palace có vị trí vô cùng thuận tiện, giao thông kết nối nhanh chóng.

Vị trí địa lý thuận lợi

Golden palace là khu chung cư cao cấp nằm trong quy hoạch tổng thể của Công viên văn hóa thể thao Tây Nam, trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Với vị trí địa lý lý tưởng và thuận lợi chung cư Golden palace đã thu hút nhiều sự chú ý của các cư dân khi đến thăm nơi đây. Chung cư Golden palace đối diện khu The Manor sôi động và phát triển, đó cũng là tiềm năng góp phần rất lớn vào sự phát triển của chung cư. vi-tri-du-an-chung-cu-golden-palace

Đồng thời, bao quanh chung cư Golden palace là các công trình văn hóa, thể thao như khu Liên hợp thể thao quốc gia, Nhà Matxcơva tại Hà Nội…Trong tương lai, Golden palace còn có những triển vọng tiềm năng kết nối với trục giao thông cao tốc và đường sắt trên không. Đây chính là một trong những  động lực rất lớn góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của chung cư Golden palace. Có thể nói Golden palace là khu chung cư có tiềm năng rất lớn về vị trí địa lý góp phần vào sự phát triển và mở rộng tiềm năng của chung cư.

Nơi kết nối những công trình cao cấp

Chung cư Golden palace ngày càng phát triển mạnh mẽ và được coi là nơi kết nối những công trình cao cấp. Xung quanh chung cư là các cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp có kiến trúc đẹp: Keangnam Hanoi Landmark Tower, Trụ sở Bộ Ngoại giao, Tháp Dầu khí, khu công viên cây xanh… tạo ra một môi trường sống dân trí cao, văn minh và hiện đại.

công trình xung quanh golden palace

Với một nơi rộng lớn, thoải mái, tuyệt đẹp chung cư Golden palace là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu muốn mua chung cư để sinh sống và làm việc. Đồng thời, Golden palace còn là nơi kết nối những công trình cao cấp và sẽ có nhiều bước đi ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Xem thêm: Chung cư thăng long number one