Công viên nước trong nhà và sân trượt băng số 1 của Royal city

Dự án Royal city nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Đây được coi là thiên đường giải trí số 1 của Việt Nam. Điểm nổi bật để lại nhiều ấn tương đối với bạn trẻ đó là công viên nước trong nhà và sân trượt băng đã cuốn hút nhiều người tham gia.

Công viên nước trong nhà

Công viên nước trong nhà là một trong những khu vui chơi giải trí tuyệt đẹp ở Royal city tạo sức hút hấp dẫn đối với mọi người đến thăm nơi đây. Với tổng diện tích 24.000m² và được chia thành nhiều phân khu chức năng, công viên nước Royal City trở thành công viên nước trong nhà đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam, và còn là công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á hiện nay. Công viên nước ở Royal city được thiết kế với không gian vô cùng độc đáo, đặc biệt hiện đại và an toàn. Với chủ đề “rừng rậm nhiệt đới”  công viên nước trong nhà tại Royal city đã tạo nên sức hấp dẫn cuốn hút mọi người.

Vinpearl-Water-Park_11_mini

Công viên nước trong nhà giúp người chơi được thỏa sức tận hưởng nguồn “cảm hứng nhiệt đới” suốt 4 mùa trong năm và trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Sân trượt băng – nguồn cảm hứng thích thú cho mọi người

Sân trượt băng ở Royal city là sân trượt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Đây được coi là điểm đến vô cùng mới lạ và thú vị dành cho tất cả mọi người, đặc biệt những ai yêu thích và muốn khám phá bộ môn trượt băng nghệ thuật. Với diện tích mặt băng lên tới 3,000 m², sức chứa 150 khách/phiên, cùng sự hướng dẫn tận tình trực tiếp từ các huấn luyện viên đến từ Ukraina, tất cả những người chơi chắc chắn sẽ được thỏa niềm đam mê và hoàn toàn bị chinh phục.

Mọi người đến với sân trượt băng luôn tạo cho mình những cảm giác mạo hiểm đầy thích thú. Đặc biệt là những người có cảm hứng nghệ thuật thì sân trượt băng chính là sở trường và niềm đam mê yêu thích của họ.