Điểm mặt những dự án bất động sản hot nhất thủ đô năm 2015

“Tòa tháp hoa kim cương” Diamond Flower Tower

“Tòa tháp hoa kim cương” Diamond Flower Tower là một trong những dự án bất động sản hot nhất thủ đô năm 2015.

Tọa lạc ngay bên ngã tư Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương – hai tuyến giao thông chính của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, chung cư Diamond Flower Tower như một nét chấm phá mới mẻ trên bức tranh nhiều màu sắc của khu đô thị đã phát triển hơn một thập kỉ này.

 

Tòa tháp hoa kim cương cũng nằm trong top 5 tòa nhà cao nhất thủ đô:

  1. Keangnam Hanoi Landmark Tower – 72 tầng (336m)
  2. Lotte Center Hà Nội – 65 tầng (267m)
  3. Keangnam Hanoi Landmark Tower A – 48 tầng (212m)
  4. Keangnam Hanoi Landmark Tower B – 48 tầng (212m)
  5. Diamond Flower Tower – 36 tầng (177m)

Giống với City Complex – Lotte Center Hà Nội, Diamond Flower Tower cũng là dự án “đình đám” và tai tiếng khi thời gian dự kiến hoàn thành là năm 2013 nhưng lại đắp chiếu mất 2 năm từ 2012 – 2014. Tuy nhiên sau khi trở lại hoạt động thì tiến độ thi công đã được đẩy mạnh và hoàn thành vào quý I năm 2015 và đã tạo ra “cơn sốt” ngay trong thời điểm đó.

 

Tòa nhà có vị trí đắc địa nhờ cơ sở hạ tầng đã phát triển rất mạnh của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính. Các tiện ích nổi bật ở đây phải nói đến giáo dục (như trường Trung học phổ thông Hà Nội – Amsterdam nổi tiếng cả nước, các trường chuẩn quốc gia, quốc tế  như THCS, THPT Trung Hòa Nhân Chính, trường tiểu học Ngôi Sao, trường mầm non quốc tế Mon,…), ngân hàng ( hàng loạt các ngân hàng Agribank, Vietcombank, Techcombank, PG Bank, Military Bank, Viettinbank, VP Bank, Commonwealth Bank,…), siêu thị (Lotteria, Big C, Mini Mart,…) ngoài ra còn rất nhiều cửa hàng, nhà hàng,…

diamond-flower-tower1

Lí do “Tòa tháp kim cương” trở thành một hiện tượng bất động sản của năm 2015 vì những lí do sau:

Cả vẻ ngoài của tòa nhà toát lên vẻ trẻ trung, năng động từ kính và kim loại. Lấy cảm hứng từ sự vươn mình, phát triển mạnh mẽ của thủ đô ngàn năm văn hiến Thăng Long – Hà Nội, các căn hộ được thiết kế không gian mở tận dụng tối đa ánh sáng và lưu thông không khí tạo cho cư dân cảm giác tràn đầy năng lượng như “mãnh long vươn mình” bay lên.

Tòa nhà có hệ thống an ninh rất tốt mang lại cảm giác an toàn cho cư dân:

  • Hệ thống bãi đỗ xe tự động và bán tự động được giám sát an ninh 24/24 giờ.
  • Hệ thống cơ điện của tòa nhà được các kỹ sư quản lí bởi hệ thống quản lí BMS. Nhờ đó toàn bộ hệ thống chiếu sáng, âm thanh, điện thoại, truyền hình cáp, khóa điện,an ninh, phòng cháy chữa cháy đều được vận hành linh hoạt, an toàn và đồng bộ.
  • Tòa nhà có tất cả 12 thang máy toàn bộ đều được nhập khẩu từ các nước công nghệ phát triển như Nhật Bản và liên minh Châu Âu.
  • Toàn bộ khu căn hộ đều có hai cửa thoát hiểm.
  • Hệ thống báo cháy hiện đại tự động hóa và phòng cháy tự động bằng nước kết hợp với khí Nitơ. Ngoài ra tất cả các tầng đều có bình cứu hỏa.

Với những tiện ích nêu trên của Diamond Flower Tower thì không  có lí do gì để phủ nhận đây không phải là một trong những dự án bất động sản hot nhất thủ đô