Giới thiệu tổng quan

Tuyến phố Trần Duy Hưng nằm trong khu đô thị Trung Hòa Cầu Giấy, nối cửa ngõ phía Tây ra đại lộ Láng- Hòa Lạc. Chiều hướng Đông Bắc tiếp giáp với phố Nguyễn Chí Thanh và phố Đường Láng, hướng Tây Nam giao với đường Phạm Hùng và đường Khuất Duy Tiến và được cắt ngang bởi phố Nguyễn Khang, Trung Hòa, Nguyễn Thị Định, Đỗ Quang, Hoàng Đạo Thúy và Hoàng Minh Giám.

 

Với chiều dài hơn 2,5 km, Trần Duy Hưng là một trong những tuyến phố huyết mạch của thủ đô Hà Nội, giúp kết nối các khu vực trọng điểm của thành phố như sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C…. Với thiết kế xây dựng hiện đại, khoa học tuyến phố Trần Duy Hưng đươc chia làm hai tuyến đường ngược chiều rộng rãi và  luôn tấp nập phương tiện qua lại. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trụ sở ngân hàng lớn như BIDV, HSBC… cùng các khu văn phòng, chung cư, cửa hàng và trường học lớn.

Nếu bạn đang muốn tìm mặt bằng để mở nhà hàng, cửa hàng, trung tâm ngoại ngữ…. thì thuê nhà trên tuyến phố Trần Duy Hưng quả là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Câu hỏi thường gặp ?

 qtr Phí dịch vụ mà khách thuê phải trả cho Kim Ngân là bao nhiêu?

tlKim Ngân miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ dành cho khách thuê nhà, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về các căn nhà đang cho thuê và được đưa đi xem nhà trực tiếp mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

 qtr Sau khi đưa ra yêu cầu, khách thuê phải đợi bao lâu để được đi xem nhà?

tl  Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên kinh doanh của Kim Ngân sẽ nhanh chóng tập hợp thông tin của các căn nhà phù hợp với yêu cầu của khách hàng và hẹn với chủ nhà để khách đi xem trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

qtrViệc làm giấy tờ, thủ tục thuê nhà và các giấy tờ có liên quan sẽ do bên nào phụ trách ?

tl  Việc soạn thảo hợp đồng, thủ tục giấy tờ liên quan tới việc thuê nhà sẽ do Kim Ngân phụ trách, nhằm  giúp khách hàng dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc thuê nhà và đảm bảo đầy đủ nghĩa vụ và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình thuê.

qtr Việc kê khai và đóng các khoản thuế liên quan tới việc thuê nhà khá là rắc rối, không biết Kim Ngân có giúp đỡ gì trong việc này không?

tl  Kim Ngân có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn, giải đáp và hỗ trợ khách hàng trong việc làm các giấy tờ, thủ tục hành chính liên quan tới thuế để giúp khách hàng không mất nhiều thời gian và khó khăn trong việc này.

 

Liên hệ xem nhà

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hỏi đáp và đánh giá