Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Kim Ngân Land tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Kim Ngân, được biết tới là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê các căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội. Trải qua vô vàn khó khăn từ khi mới thành lập, Kim Ngân Land đã dần khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình, dành được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách thuê nhà.

TẦM NHÌN

“ Trở thành biểu tượng tin cậy hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn bất động sản không chỉ tại Hà Nội mà còn vươn tới toàn lãnh thổ Việt Nam”.

tam-nhin1

SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng: “Cam kết đem tới cho khách hàng những dịch vụ tư vấn có chất lượng hoàn hảo nhất, giúp khách hàng nhanh chóng tìm được căn hộ ưng ý trong thời gian sớm nhất với giá thuê hợp lý nhất mà không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào”.
  • Đối với đối tác: Chúng tôi luôn chào đón và trân trọng mọi lời mời hợp tác. Nỗ lực hết mình với tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, trở thành bạn đồng hành tuyệt vời, đáng tin tưởng của các đối tác.
  • Đối với nhân viên: “Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Để công ty không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà còn là nơi để nhân viên phát triển khả năng, tư duy, tầm nhìn và kỹ năng sống.”
  • Đối với xã hội: “Đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống con người”.

su-menh1

TRIẾT LÝ KINH DOANH  “TRAO GIÁ TRỊ- NHẬN NIỀM TIN”

     Chúng tôi hiểu rằng thành công lớn nhất chính là làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của mình. Vì vậy, Kim Ngân luôn nỗ lực để đem tới cho khách hàng nhiều giá trị tích cực nhất để từ đó nhận lại sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng- yếu tố cốt lõi tạo nên thành công và phát triển bền vững.

triet-li

CÁCH THỨC VÀ THÁI ĐỘ LÀM VIỆC

Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và am hiểu thị trường, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và thái độ chuyên nghiệp nhất, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình từ khi tìm nhà, thuê nhà cho tới khi chấm dứt hợp đồng.

Trung thực, khách quan: Đem tới cho khách hàng thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các căn hộ đang cho thuê. Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên mục tiêu lợi nhuận.

Tận tâm và nhiệt tình: Luôn lắng nghe và hiểu rõ những yêu cầu, mong muốn của khách hàng để từ đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, tôn trọng công ty, tôn trọng bản thân, tôn trọng đối tác và cả đối thủ cạnh tranh.

Tuân thủ: Tuân thủ pháp luật của nhà nước, các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và đặc biệt là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Tăng tốc: Với mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, làm việc với thái độ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, niềm đam mê, nhiệt tình và sáng tạo.

thai-do

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực môi giới tư vấn cho thuê các căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất, giúp quý khách tìm được căn hộ ưng ý với giá thuê tốt nhất trên thị trường.

cam-ket