Không gian xanh giữa thủ đô với Mandarin garden

Chung cư Mandarin garden là khu chung cư cao cấp được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. Nhiều người có ấn tượng rất tốt đối với không gian xanh và con người hòa đồng ở nơi đây.

Tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Mandarin Garden là vị trí lý tưởng cho những ai muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại đây. Với phong cách thiết kế hiện đại từ Singapore, Mandarin garden được thiết kế với mục đích dành nhiều không gian sinh hoạt hoạt động cộng đồng xã hội. Đó chính là điểm tốt nhất cho sự phát triển và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người dân đến thăm nơi đây.

 

Đó chính là sự hòa đồng rất cần thiết trong xã hội phát triển ngày nay. Mandarin Garden được thiết kế với nhiều khu tiện ích phục vụ cư dân tại chung cư như siêu thị, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi an toàn cho trẻ em và không gian dành cho người cao tuổi.

Không gian xanh giữa thủ đô Hà Nội

Mandarin garden có vị trí địa lý thuận lợi tiếp giáp các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Lê Văn Lương kết nối tới các khu vực trung tâm khác của Thủ Đô. Đây chính là ấn tượng rất tốt cho sự phát triển của chung cư. Nằm giữa một quần thể không gian xanh bao bọc bởi phía trước là công viên Nhân Chính rộng 130.000 m2 với diện tích mặt nước hồ 80.000 m2, phía sau là công viên cây xanh 28.000 m2 và trong lòng dự án là khu vườn đi dạo với diện tích cây xanh, bể bơi 9.000 m2. Mandarin Garden sẽ là một tâm điểm xanh giữa trung tâm mới của Thủ đô.

Mandarin-Garden_Noi-that-can-ho

Đứng từ trên cao nhìn xuống Mandarin garden như một thiên đường “xanh” rất đẹp. Giữa những bộn bề cuộc sống bận rộn con người rất cần những nơi thư giãn tốt nhất. Mandarin garden là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu mua chung cư để sinh sống.

Xem thêm: chung cư Trung Hòa nhân chính