Kích thích vị giác với không gian bếp ở chung cư Mandarin garden

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao hơn. Không gian của chung cư sang trọng thôi thì chưa đủ để khẳng định vẻ đẹp của chung cư mà nó còn có sự gắn kết với không gian bếp kích thích vị giác của con người mới góp phần khẳng định cuộc sống hoàn hảo của chung cư.

Thiết kế hiện đại

Mandarin garden là khu chung cư cao cấp phát triển sôi nổi tại giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Đến với chung cư chúng ta sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại với những tiện ích vượt trội. Cư dân có những ấn tượng rất tốt khi đến thăm nơi đây. Nằm giữa quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính – khu vực có hạ tầng xã hội hiện đại và hoàn thiện, Mandarin Garden có những ưu điểm vượt trội về hệ thống tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân. Phong cách thiết kế hiện đại là một trong những đòi hỏi tất yếu cho sự phát triển của chung cư trong xã hội hiện nay.

NOI-THAT-CHUNG-CU-MANDARIN-GARDEN

Kích thích vị giác với không gian bếp

Đến với không gian bếp của chung cư, bạn sẽ bất ngờ trước sự tuyệt đỉnh, một không gian tuyệt vời thể hiện sự hòa quyện giữa thẩm mỹ và công năng ở cấp bậc cao nhất.

Đây là nơi tạo cảm hứng cho mọi yêu thương, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình trong bữa ăn sum vầy. Người thiết kế không gian bếp là người có con mắt tinh xảo và hội tụ đầy đủ nét đẹp của nơi hội tụ các thành viên trong gia đình. Không gian bếp được sử dụng màu nâu nhạt làm tông màu chủ đạo kết hợp với sự tối giản trong thiết kế cùng sự gọn gàng của kết cấu, bộ bàn ăn gỗ óc chó đã ra sự thoáng đãng, nhẹ nhàng cho không gian bếp. Thưởng thức bữa ăn gia đình trong một không gian thân thiện, gần gũi như vậy sẽ tạo cảm giác kích thích vị giác, nâng cao chất lượng bữa ăn và giúp bữa ăn trở nên vui vẻ, đầm ấm hơn.