Mandarin garden- phong cách thiết kế cổ điển kết hợp với hiện đại

Mandarin garden là khu chung cư cao cấp với phong cách thiết kế cổ điển kết hợp với hiện đại. Đến đây nhiều người có ấn tượng rất tốt đối với sự thông minh của người thiết kế về hình ảnh sang trọng hiện đại và mang tính đẳng cấp cao.

Vị trí địa lý thuận lợi

Mandarin garden là khu chung cư cao cấp có vị trí địa lý thuận lợi tiếp giáp các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Lê Văn Lương kết nối tới các khu vực trung tâm khác của Thủ Đô, Mandarin Garden là vị trí lý tưởng cho những ai muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại đây.

Lien-ket-xung-quanh-mandarin

Bên cạnh đó Mandarin garden còn là chung cư có không gian sống cao cấp cho cộng đồng với những khu vui chơi giải trí lý tưởng cho mọi đối tượng đến thăm. Dịch vụ chung cư Mandarin Garden với nhiều khu tiện ích phục vụ cư dân tại khu nhà như siêu thị, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi an toàn cho trẻ em và không gian dành cho người cao tuổi. Ngoài ra, các dịch vụ tại chỗ như phòng tập thể thao đa năng, khu tập yoga và hệ thống spa cao cấp, bể bơi ngoài trời sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình.

Phong cách thiết kế cổ điển kết hợp với hiện đại

Nếu bên ngoài môi trường sống của Mandarin garden là không gian tự nhiên thoáng mát thì bên trong của chung cư là phong cách thiết kế “bậc nhất” cho nét đẹp của chung cư ngày nay. Người thiết kế thông minh, nhạy bén lựa chọn những tông gam màu tốt nhất cho sự thoáng đãng và phát triển không gian của chung cư Mandarin garden.

 

Đó là nét đẹp sang trọng mang tính đẳng cấp của chung cư vừa mang tính khoa học đồng thời cũng ẩn chứa trong mình nét đẹp tự nhiên nghệ thuật. Không gian nội thất được thiết kế bởi Italy với ý tưởng tách biệt không gian yên tĩnh dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung. Các phòng chức năng của căn hộ được phân chia hợp lý nhằm sử dụng không gian hiệu quả được thiết kế với nhiều mặt thoáng nhằm tận hưởng ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí.

Xem thêm: Tiện ích chung cư golden land