Nên thuê căn hộ chung cư Trung Yên Plaza hay Eurowindow.

Đây là hai chung cư cùng tọa lạc sát tuyến giao thông quan trọng kết nối khu vực trung tâm với khu vực phía Tây Bắc của thủ đô – đường Trần Duy Hưng. Cả hai đều được thừa hưởng những tiện ích sẵn có của một trong những khu đô thị có cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển nhất thủ đô.

nen-thue-trung-yen-plaza-hay-eurowindow-5

Với vị trí đắc địa của mình, hai dự án này thu hút rất nhiều khách thuê. Chính vì hai chung cư sở hữu quá nhiều lợi thế và tiện ích nổi bật mà mọi người đặt ra câu hỏi: Nên thuê căn hộ chung cư Trung Yên Plaza hay Eurowindow?

Xem thêm căn hộ cho thuê chung cư  Diamond Flower Tower tại ngay gần đó

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn có quyết định dễ dàng hơn:

1, Vị trí địa lí.

Mặc dù tọa lạc trên 2 vị trí đắc địa nằm cách nhau chỉ vài chục mét trên cùng một con đường nhưng nhìn kĩ hai chung cư vẫn có điểm khác nhau.

Trung Yên Plaza có “vị trí đẹp như Dinh Độc Lập” khi có cả 3 mặt đều nằm trên mặt đường. Việc này giúp xe ô tô ra vào thuận tiện hơn với 2 tầng hầm có sức chứa 210 xe ô tô.

nen-thue-trung-yen-plaza-hay-eurowindow

Eurowindow nằm ngay trên đường lớn Trần Duy Hưng và Nguyễn Thị Định có phần ưu thế về vị trí thương mại và văn phòng. Đồng thời chiều dài của tòa nhà bám sát đường Trần Duy Hưng sẽ tạo lợi thế hơn về diện tích mặt sàn trong việc bày showroom, shop thời trang và nhà hàng.

Như vậy nếu thuê để ở, Trung Yên Plaza có phần nhỉnh hơn Eurrowindow về mặt vị trí

2, Thiết kế ngoại và nội.

Về thiết kế ngoại, Eurowindow là thương hiệu cửa kính nổi tiếng vì vậy rất dễ hiểu khi mặt ngoài của tòa nhà được ốp kính sáng bóng và lộng lẫy vào ban đêm. Nhờ hệ thống kính hiện đại, các căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng dịu nhẹ, mát mẻ, tầm nhìn thoáng hơn thay cho các bức tường bức bí và nhìn bao quát vẫn toát Eurowindow toát lên vẻ trẻ trung, hiện đại

nen-thue-trung-yen-plaza-hay-eurowindow-2

Trung Yên Plaza với thiết kế 3 trục nên toàn bộ các căn hộ đề có ban công rất rộng. Với mật độ xây dựng chỉ có 25% (mức hiếm hoi so với các chung cư tọa lạc trên khu đất vàng), Trung Yên Plaza được thiết kế tận dụng tối đa không khí và ánh sáng từ tự nhiên. Với thiết kế này, Trung Yên Plaza mang lại cho cư dân cảm giác thoải mái, môi trường sống trong lành và thân thiện với thiên nhiên.

Về thiết kế nội thất, cả hai chung cư đều cố gắng tối ưu hóa diện tích sử dụng. Thiết kế không gian mở trên trục đường lớn kết hợp với hệ thống cách nhiệt, chống bụi, chống ồn đó chình là phong cách tận dụng tối đa ưu điểm và khắc phục nhược điểm của cả hai chung cư trong việc tối ưu hóa diện tích sử dụng.

3, Giá dịch vụ.

Giá dịch vụ của Trung Yên Plaza do UDIC – một công ty nhà nước hoạch định nên giá mềm hơn.

  • Phí quản lý tòa nhà: 5.000VND/m2/tháng.
  • Phí gửi xe ô tô : 1.200.000VND/tháng.

Phí gửi xe máy : 100.000VND/tháng

Giá dịch vụ của Eurowindow như sau:

Phí dịch vụ: 10.000VND/m2/tháng.

Phí gửi xe ô tô: 1.600.000VND/tháng.

Phí gửi xe đạp: 70.000VND/tháng.

4, Giá thuê phòng

Tham khảo:

Chúng tôi hi vọng những tiêu chí nêu trên sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn nên thuê căn hộ chung cư Trung Yên Plaza hay Eurowindow