Phong cách hiện đại với chung cư cao cấp Thăng Long number one

Đúng như cái tên “đẳng cấp là số 1” khu chung cư cao cấp Thăng Long number one đã thể hiện đẳng cấp sang trọng của mình. Sự đẳng cấp sang trọng đó được thể hiện qua phong cách thiết kế hiện đại.

Các công trình hạ tầng xung quanh

Thăng Long number one là khu chung cư cao cấp được thiết kế và xây dựng với phong cách thiết kế hiện đại. Với vị trí địa lý đắc địa, chung cư Thăng Long number one là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi người khi có ý định mua chung cư để sinh sống. Và điều đặc biệt là bên cạnh khu chung cư cao cấp Thăng Long number one là các công trình hạ tầng hiện đại xung quanh. Hệ thống trung tâm mua sắm là siêu thị Big C, The Manor, Grand Plaza… Đây là những địa điểm rất thuận tiện cho việc mua sắm của những người nội trợ trong gia đình. Bên cạnh đó, chung cư còn gần với bệnh viện 198 – Bộ Công an, Bệnh viện Thể thao, Bệnh viện Bộ Xây dựng …. Và các trường: Đại Học Thương Mại, Đai học Quốc Gia, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, trường PTTH Amsterdam mới được xây dựng cách dự án khoảng 200m, trường PTTH Nguyễn Siêu… Các công trình hạ tầng được xây dựng thiết kế hiện đại đảm bảo cho sự phát triển nâng cao đời sống cho cư dân ở đây.

Phong cách thiết kế hiện đại

Với ý tưởng thiết kế tòa nhà xanh chung cư đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cư dân khi đến thăm nơi đây. Thiết kế thi công nội thất hướng tới xây dựng một trào lưu kiến trúc xanh – kiến trúc vì môi trường hòa bình tuyệt đẹp.

tien-ich-xung-quanh-number-one

Khi bước đến chung cư nhiều người ấn tượng bởi những vẻ đẹp tự nhiên mang đậm tính đẳng cấp hiện đại. Căn hộ được xây dựng với những đồ nội thất sang trọng mang đậm tính dân tộc và có chút sự cách tân đổi mới của những cách trang trí họa tiết mang lại sự hấp dẫn đối với người xem. Điều đặc biệt là ở đây, các phòng được thiết kế một cách tinh xảo và thoáng mát. Đó chính là ấn tượng tốt nhất khi người xem được đến thăm và cảm nhận tốt đẹp về chugn cư cao cấp Thăng Long number one.

Xem thêm: chung cư golden palace cho thuê