Phong cách thiết kế hiện đại tại Golden palace

Golden palace là căn hộ cao cấp được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng.Nhiều người có ấn tượng rất tốt khi lựa chọn thuê chung cư ở đây để học tập và làm việc.

Khu căn hộ Golden palace

Căn hộ Golden palace được thiết kế hết sức tinh xảo và nhạy bén với những đường nét hết sức tinh vi và sang trọng. Chung cư Golden Palace gồm 3 tòa tháp A, B, C  gồm 26 tầng  được thiết kế theo kiến trúc mở thông qua tiêu chí “thân thiện với thiên nhiên” tạo nên không gian xanh hài hòa giữa cuộc sống và môi trường thiên nhiên.

golden-palace-me-tri

Căn hộ tại chung cư được thiết kế rộng rãi, thông minh với vách kính rộng từ sàn tới trần nhà. Nhiều người ở đây cảm thấy hài lòng và cảm nhận như mình được sống giữa thiên nhiên. Đồng thời, căn hộ ở đây được tiếp nhận nguồn ánh sáng tự nhiên nên không gian sống ở đây rất thoải mái. Người thiết kế đã tận dụng tối đa những lợi thế từ vị trí được bao quanh bởi các tuyến đường từ 4 phía và kiến trúc tòa nhà hình chữ V nên họ đã tạo ra các góc nhìn phong cảnh đường phố đẹp nhất.

Phong cách thiết kế hiện đại

Với con mắt nghệ thuật, người thiết kế luôn mang lại phong cách hiện đại và hoàn thiện cho căn hộ ở đây phát triển một cách hoàn mĩ nhất. Các căn hộ chung cư Golden Palace Mễ Trì được phân thành 3 nhóm khác nhau với 12 loại căn hộ điển hình từ 85.62 m2 – 162.32 m2, bố trí 2-4 phòng ngủ mở ra lối sống tiện nghi cho cuộc sống luôn thăng hoa

Các căn hộ đều được thiết kế với không gian mở hướng đến tiêu chí thân thiện với

thiên nhiên đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của nhiều hộ gia đình. Đây chính là nét đẹp và mang đậm tính nghệ thuật cao của căn hộ. Bởi vì hướng đến thiên nhiên là nét đẹp mà mọi căn hộ ở chung cư đều hướng đến. Căn hộ ở Golden palace là căn hộ đã đạt được điểm lý tưởng đó.

Xem thêm: Căn hộ times City