Phong cách thiết kế hiện đại với Royal city

Royal city được coi là thành phố “châu Âu” thu nhỏ với những tiện nghi hiện đại mang tính chất đẳng cấp cao. Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, Chung cư Royal city đã cuốn hút mọi người với khu vui chơi giải trí và phong cách thiết kế hiện đại.

Thiên đường vui chơi giải trí

Royal City được coi là Thiên đường giải trí số 1 của Việt Nam, có sức hút đặc biệt đối với tất cả công chúng. Đặc biệt là giới trẻ bởi những mô hình, hạng mục vui chơi được đầu tư lớn, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, bao gồm Công viên nước trong nhà, Sân băng, Sàn Bowling, Khu Games… Royal city là nơi có khuôn viên đẹp, không khí trong lành và tạo điều kiện tốt cho quá trình học hỏi và giao lưu của trẻ nhỏ.

giai-tri-chung-cu-times-city

Bên cạnh đó, Royal city còn thu hút nhiều người bởi nét đẹp sang trọng và đẳng cấp. Những ngày cuối tuần Royal city có rất nhiều người đến thăm. Cho nên, những ngày cuối tuần thì mọi khu vui chơi đều chật kín người. Nhiều người đến muộn phải đợi có vé trống mới được tham gia.

Thiết kế nội thất và căn hộ hiện đại

Nếu khu thiên đường vui chơi, giải trí cuốn hút nhiều trẻ nhỏ tham gia thì thiết kế nội thất và căn hộ hiện đại đã góp phần rất lớn vào việc tạo niềm tin và động lực cho cư dân mua căn hộ nơi đây. Với phong cách thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi và hiện đại đã tạo dựng niềm tin rất lớn cho người dân khi cư dân có ý định mua căn hộ nơi này.

Nội thất ở chung cư Royal city được thiết kế theo phong cách tinh tế, hiện đại và đầy cuốn hút. Sàn gỗ được lựa chọn với loại tốt nhất có nhập khẩu từ châu Âu. Điểm nhấn ở đây là khi sàn gỗ được lựa chọn màu tối thì trần thạch cao được tôn dáng vẻ đẹp hơn với những màu sắc nổi bật. Bên cạnh đó, bộ đèn trùm góp phần rất lớn vào sự phát triển của căn hộ. Phong cách thiết kế hiện đại mang tính đẳng cấp cao đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người đến thăm nơi đây. Nội thất trong căn hộ đầy đủ tiện nghi như điều hòa âm tường, rèm điều khiển, bếp điện…Đó chính là điểm nhấn để lại nhiều ấn tượng đối với sự lựa chọn của cư dân khi đến thăm nơi đây.