Phòng khách và phòng ngủ VIP với chung cư Thăng Long number one

Thăng Long number one là khu chung cư cao cấp được xây dựng và thiết kế nội thất chung cư thăng long number one với phong cách hiện đại. Điều đặc biệt là đến đây nhiều người ấn tượng với phòng khách và phòng ngủ VIP tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cao.

Phòng khách đậm chất nghệ thuật

Nếu như khung cảnh tự nhiên bên ngoài của chung cư mang ý tưởng thiết kế khoa học thì phòng khách của chung cư lại mang vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật tạo nên vẻ đẹp hài hòa và sự lãng mạn cho chung cư cao cấp. Với sự khéo léo, kiến trúc sư sang tạo phòng khách đã gây sự chú ý để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho sự lựa chọn của cư dân khi thăm ở nơi đây.

phong-khach-thang-long-number-one

Phòng khách liền ban công chan hòa ánh sang tạo điểm nhấn bằng rèm cửa, thảm nâu chocolate. Tranh nghệ thuật là phương thức trang trí cực kì hiệu quả để lại những dấu ấn mang đậm chất nghệ thuật có sự kết hợp cổ điển gắn liền với cách tân hiện đại. Những bức tranh rực rỡ dưới ánh sáng của đèn vàng hắt đã tạo nên sự hấp dẫn cuốn hút tạo nên nét đẹp của ngôi nhà mang đậm chất nghệ thuật. Bộ sofa của nhà thiết kế Italia làm cho không gian trở nên sang trọng và lịch lãm. Cây xanh được bố trí gần khu vực ban công tạo sức sống mãnh liệt cho căn phòng.

Phòng ngủ VIP

Phòng ngủ VIP với hệ tủ quần áo veneer và sàn gỗ có sẵn vẫn có thể trở nên hiện đại và sang trọng với cách kết hợp tông màu trắng sang. Tấm ốp 3D được trang trí trong phòng  ngủ đã thể hiện ưu điểm của mình khi được bố trí làm diện nhấn đầu giường. Phòng ngủ của trẻ nhỏ được thiết kế với gam màu “hồng” màu của sự nhẹ nhàng, hạnh phúc tạo cho trẻ có cảm giác thoải mái và có giấc ngủ ngon lành. Phòng ngủ được thiết kế với gam màu nhẹ nhàng tạo cho mọi người sống trong ngôi nhà có giấc ngủ ngon và cảm giác được thư giãn sau mỗi buổi đi làm về mệt mỏi.

Xem thêm: Chung  cư golden palace