Thăng Long Number 1 – Luôn hướng tới sự hoàn hảo

Thăng Long Number 1 nằm giữa dòng chảy kinh tế – chính trị – văn hóa xã hội phía Tây Thủ đô, tọa lạc trên vị trí số 1 của đại lộ Thăng Long ( tuyến giao thông hiện đại nhất vào thời điểm đó) là điểm giao giữa các khu đô thị mới của Phía Tây và Phía Bắc thành phố. Nói chung, Thăng Long Number 1 có một vị trí đắc địa về mọi phương diện.

Dự án được xây dựng bởi một trong những thương hiệu uy về cả nội thất và bất động sản tín nhất trong nước và cũng là một trong nhưng đối thủ cạnh tranh lớn của Hòa Phát Group: VIGLACERA. Được thành lập từ năm 1974, đến nay Viglacera không chỉ là thương hiệu đáng tin cậy trong nước mà còn được rất nhiều nước trên thế giới biết đến. Viglacera luôn mang lại giá trị bền vững cho các sản phẩm bất động sản và các giá trị bền vững cho các giá trị gia tăng, điều đó thể hiện qua sự cam kết chất lượng dự án, giá thành hợp lý, giải pháp đúng tiến độ và hiệu quả đầu tư của khách hàng.

Giống như dự án Mandarin Garden của Hòa Phát Group, Thăng Long Number 1 của Viglacera rất chú trọng đến thiết kế nội thất và vật liệu làm ra chúng vì đó chính là ngành kinh doanh khởi nguyên của cả hai ông lớn.

Có thể nói qua một vài vật liệu nổi bật như:

kham-pha-vat-lieu-xanh-4

Sử dụng vật liệu tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường Kính Low – E. Kính Low – E là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt là lớp metalic siêu mỏng giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt. Nguyên lý của loại kính này có khả năng ngăn chặn bức xạ nhiệt từ mặt trời vào mùa hè và giảm khuếch tán nhiệt độ vào mùa đông nên luôn giữ được nhiệt độ ổn định trong phòng, ngăn ngừa sức nóng của mặt trời nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng.

20150318_105413

Phát triển thành công sứ vệ sinh sử dụng công nghệ phủ men Nano. Với công nghệ men Nano, men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1.200 – 1.2500C, men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh. Theo kết quả kiểm nghiệm khả năng diệt khuẩn của Phòng kiểm nghiệm Hóa – Lý – Vi sinh thuộc Viện Pasteur TP.HCM thì sau thời gian 24h vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt sứ vệ sinh phủ men Nano kháng khuẩn Viglacera, tỷ lệ diệt các chủng vi khuẩn nguy hiểm hàng đầu như E.coli đạt 88.44%, chủng S.typhi (gây bệnh thương hàn) là 89.3%và chủng vi khuẩn B.cereus (gây ra bệnh tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm) đạt 86.33%… Đây là một kết quả rất cao nếu như biết rằng những chủng vi khuẩn độc hại này thường phát triển rất nhanh trong môi trường lý tưởng là các phòng vệ sinh và rất khó bị tiêu diệt.

Mặc dù các chủ đầu tư Việt Nam đa phần còn bị hạn chế bởi vốn đầu tư và công nghệ cho các giải pháp kỹ thuật nhằm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cho công trình ngay từ khâu thiết kế, nhưng trước xu thế phát triển tất yếu, việc Viglacera hướng đến việc ứng dụng các công nghệ và sản phẩm tiết kiệm năng lượng trong công trình của mình là một hướng đi đúng đắn.