Thiết kế đẹp với phòng ngủ ở chung cư Golden land

Golden land là tổ hợp trung tâm thương mại và nhà ở. Đây là dự án phát triển khá lâu năm ở vị trí 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân – Hà Nội. Bên cạnh những tiện ích hiện đại thì chung cư được thiết kế với phòng ngủ tuyệt đẹp đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cư dân đến thăm nơi đây.

Tiện ích hiện đại

Golden land là khu chung cư phát triển để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với cư dân ở nơi đây. Tiện ích golden land hiện đại tạo nên môi trường sống sang trọng mang đẳng cấp cao. Với 3 tầng hầm thông nhau rộng 44000m2 cùng với sân chơi, vườn hoa tạo ra một quần thể xanh cho cư dân sống tại đây. Golden Land là khu tổ hợp thương mại và nhà ở cao cấp, khép kín với đầy đủ tiện ích như bể bơi thông minh, phòng tập GYM, Spa, nhà hàng, hệ thống giáo dục mầm non liên kết quốc tế… đã tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển trí tuệ toàn diện của trẻ nhỏ.Hệ thống phòng khám đa khoa phục vụ 24/24, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại ngày càng được mở rộng hơn.

thiet-ke-phong-ngu-dep

Phòng ngủ được thiết kế tuyệt đẹp

Phòng ngủ ở chung cư được thiết kế chủ yếu bằng nội thất đồ gỗ. Đồ gỗ nội thất golden land có độ bền cao, mang lại vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và quý phái cho không gian của phòng ngủ. Nếu màu gỗ nhạt mang đến không gian tươi sáng và hiện đại thì màu gỗ đậm mang đến vẻ đẹp cổ điển và sang trọng hơn.

Với cách bố trí không gian mở, phòng ngủ toát lên vẻ đẹp độc đáo sang trọng cho căn phòng. Người thiết kế luôn có ý tưởng sáng tạo hết sức độc đáo sẽ tạo nên sự sang trọng và tuyệt đẹp cho phòng ngủ ở chung cư. Việc bố trí nội thất chuyên nghiệp là nhu cầu không thể thiếu trong phòng ngủ của cư dân. Đối với phòng ngủ, việc thiết kế tuyệt đẹp là đòi hỏi cần thiết, làm cho căn phòng trở nên sống động và đẹp hơn. Đối với phòng ngủ của trẻ nhỏ cần được thiết kế với gam màu tươi sáng sẽ tạo cho trẻ cảm giác được giấc ngủ ngon hơn. Đó chính là điểm ấn tượng tốt đẹp cho việc thiết kế phòng ngủ ở chung cư.