Thiết kế Penthouse tại Golden palace

Golden palace là khu chung cư cao cấp và được thiết kế theo phong cách hiện đại. Trong đó, penthouse tại Golden palace đã mang lại nhiều sự lựa chọn cho cuộc sống đẳng cấp.

Nhiều người yêu thích

Golden palace là khu chung cư được nhiều người biết đến và đó là nơi yêu thích của nhiều người. Với phong cách thiết kế Golden palace hiện đại đã tạo nên nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với mọi cư dân.

 

Xung quanh chung cư là những trung tâm dự án lớn và phát triển. Đó chính là tiềm năng rất lớn cho con người được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và hiện đại. Bên cạnh đó, Golden palace còn gần nhiều trung tâm mua sắm rất thuận lợi trong việc mua đồ trang bị cho gia đình. Nhiều người khi có ý định mua chung cư để sống thì lựa chọn ban đầu của họ thường là chung cư Golden palace.Bởi vì, ở đây con người luôn có nhu cầu học hỏi, giao lưu và phát triển. Cho nên, đây chính là điểm lựa chọn lý tưởng được nhiều người yêu thích nhất.

Thiết kế penthouse tại chung cư

Golden Place có hơn 20 căn Penthouse mang lại nhiều sự lựa chọn cho một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại. Không gian trên tầng cao nhất, giúp căn hộ Penthouse không bị hạn chế tầm nhìn với những ô cửa nhỏ mà mở rộng tầm nhìn bằng những vườn treo trên cao, đón ánh sáng thiên nhiên bằng giếng trời. Không gian rộng lớn, tích hợp nhiều công năng sử dụng tiện nghi: Khách sạn 5 sao, phòng chiếu phim, chơi nhạc, đọc sách…

Các tiện ích nổi bật và phong phú đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia gồm: siêu thị, nhà hàng, Spa, trung tâm thể thao, bể bơi, nhà trẻ, bệnh viện được thiết kế hợp lý giữa các tòa nhà tạo nên sự thuận tiện khi sử dụng, phục vụ tốt nhất những nhu cầu cuộc sống của cư dân. Bên cạnh đó, việc nằm trong quy hoạch đồng bộ Golden Palace được hưởng lợi từ môi trường công cộng xung quanh với công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm văn hóa giải trí lớn nhất thành phố.

Xem thêm: Chung cư Hòa Bình Green cho thuêphoi-canh-golden-palace-3D