Thư giãn với cuộc sống tại chung cư Mandarin garden

Mandarin garden là khu chung cư cao cấp và phát triển mạnh tại thủ đô Hà  Nội với những ấn tượng tốt đẹp mang lại cuộc sống sang trọng cho con người. Đến với chung cư mọi người sẽ được thư giãn với nội thất hiện đại của chung cư.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Mandarin garden được thiết kế với phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại. Đây chính là ấn tượng rất tốt cho những người biết thưởng thức và đam mê cái đẹp. Đến với chung cư nhiều người bị cuốn hút và ấn tượng ngay từ giai đoạn đầu tiên bởi không gian tự nhiên thoáng mát và nội thất hiện đại của chung cư. Tân cổ điển là phong cách khá được ưa chuộng với việc mang đến cái nhìn gợi cảm, tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Không làm người ta choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên, không gian được thiết kế với phong cách Tân Cổ Điển khiến mỗi vị khách bước vào cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất. Sự sang trọng, tao nhã với những điểm nhấn nhẹ từ các mặt phẳng, đường cong hay sự cân xứng giữa các mảng miếng là điều làm nên nét quyến rũ cho phong cách này.

noithat_mandarin1

Thư giãn với ban công rộng rãi thoáng mát

Nếu phòng khách mang lại sự sang trọng, phòng ngủ mang lại sự ấm cúng thì ban công của chung cư chính là điểm nhấn quan trọng mang lại sự thư giãn cho mọi người khi sống ở đây.

  • Chung cư Keangnam

Mandarin garden để lại nhiều ấn tượng với cư dân bởi diện tích ban cộng rộng rãi thoáng mát. Ở đây cư dân có thể ngồi hóng gió uống trà và tâm tưởng sau mỗi buổi đi làm về mệt mỏi. Với diện tích rộng đó, nhiều người yêu thiên nhiên có thể trồng them những hộp rau xanh ở trên đó để có không gian tự nhiên sạch sẽ và có những bữa ăn rau sạch đảm bảo sức khỏe. Với cuộc sống ở đây mọi người đều có những cuộc sống thoải mái với sự hài lòng về không gian sống và môi trường sống ở đây.