Tiện ích chung cư cao cấp Thăng Long number one

Thăng Long number one là khu chung cư cao cấp được xây dựng và phát triển với phong cảnh thoáng mát và tuyệt đẹp. Đúng như cái tên “ đẳng cấp là số 1”, Thăng Long number one đã tạo nên ấn tượng với người xem bởi những tiện ích chung cư hiện đại và sang trọng.

Thiết kế tòa nhà

Tổng diện tích 40.000mvới hai tòa nhà chung cư cao cấp đó là điểm nhấn nổi bật của chung cư trong tổng thể quy hoạch kiến trúc cảnh quan khu vực xung quanh Trung tâm Hội nghị quốc gia. Chung cư cao cấp Thăng Long number one nằm trong dự án tổ hợp văn phòng – thương mại – nhà ở Viglacera. Tòa nhà được thiết kế sắp xếp một cách thông minh và sang trọng.

 

Tiện ích chung cư Thăng Long number one

Chung cư cao cấp Thăng Long number one được thiết kế với những tiện ích hiện đại và phát triển với đẳng cấp cao. Tiện ích của chung cư được xây dựng phát triển với những tiện nghi và vật liệu có sự cách tân hiện đại.

tien-ich-thang-long-no1

Đó chính là điểm nhấn rất quan trọng đến sự phát triển của chung cư. Bể bơi được xây dựng và phát triển có 3 bể bơi trong đó có 1 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi trong nhà. Hệ thống camera quan sát 24/24 đảm bảo an ninh hiện đại. Khu để xe hiện đại bao gồm có 3 tầng hầm liên thông với số lượng xe 1200 cái thỏa mãn mỗi nhà 1 ô tô. Dịch vụ tiện ích đa dạng bao gồm nhà trẻ, ngân hàng, 2 sân tennis, 1 trung tâm thương mại. Có thể nói chung cư cao cấp Thăng Long number one là sự lựa chọn hết sức lý tưởng và quan trọng thể hiện đẳng cấp của người sang trọng.

Xem thêm: Chung cư The Garden