Tiện ích liên kết chung cư Golden land

Golden land là khu chung cư phát triển mạnh mẽ  toạ lạc tại mặt đường Nguyễn Trãi “đường lớn nhất Hà Nội với 8 làn xe”. Nhờ có tiện ích liên kết hiện đại, Golden land đã để lại nhiều ấn tượng rất tốt đối với cư dân đến thăm nơi đây.

Tiện ích chung cư Golden land liên kết hiện đại

Golden land là khu chung cư phát triển mạnh mẽ ở trên trục đường chính của thủ đô Hà Nội. Golden land nằm ở vị trí đắc địa có nhiều tiềm năng phát triển gần tuyến đường trên cao từ Cầu Thanh Trì Pháp Vân đến Nam Thăng Long, thuận tiện giao thông từ các tỉnh về Hà Nội. Trước mặt của chung cư là ga tàu điện trên cao hoàn thành năm 2014.

tien-ich-golden-land

Bên cạnh đó, Golden land còn là nơi gần trung tâm thương mại Royal city phát triển với những hoạt động mua sắm và vui chơi giải trí số 1 ở Việt Nam. Bên cạnh đó, chung cư còn gần các trường đại học lớn như: Đại học Khoa học – tự nhiên, Đại học khoa học xã hội và nhân văn…  Với vị trí trung tâm của thủ đô, Golden land chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi người khi có sự lựa chọn mua chung cư ở đây để sinh sống, học tập và làm việc.

Tiện ích dự án sang trọng

Golden land là khu tổ hợp thương mại và nhà ở cao cấp, khép kín với đầy đủ tiện ích: bể bơi thông minh, phòng tập GYM, spa, nhà hàng, hệ thống giáo dục mầm non liên kết quốc tế để đưa ra một chương trình phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ nhỏ, hệ thống phòng khám đa khoa phục vụ 24/24, hệ thống siêu thị trung tâm thương mại phát triển mạnh. Hệ thống sân vườn cây xanh được bố trí một cách thông minh tạo nên một “vườn trên cao” độc đáo và tươi mát. Bên cạnh đó, hệ thống báo cháy, camera giám sát và lực lượng bảo vệ hoạt động thường xuyên góp phần rất lớn cho sự phát triển của chung cư. Đây chính là tiềm năng rất lớn cho sự phát triển và nâng cao đời sống người dân.