Tòa nhà xanh với chung cư cao cấp Thăng Long number one

Chung cư cao cấp Thăng Long number one là khu chung cư được xây dựng và thiết kế đúng với tên “đẳng cấp là số 1”. Với ý tưởng thiết kế “tòa nhà xanh” Thăng Long number one đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp đến với cư dân khi đến ở nơi đây.

Vị trí địa lý

Chung cư cao cấp Thăng Long number one có vị trí địa lý thuận lợi vô cùng đắc địa. Nằm ở số 1 Đại lộ Thăng Long , khu vực Mỹ Đình ( ngã tư Đại lộ Thăng Long- Phạm Hùng- Trần Duy Hưng- Khuất Duy Tiến). Thăng Long number one là khu chung cư phát triển mạnh và thuận tiện trong mọi vấn đề đi lại để làm việc và học tập. Đó là một trong những ưu thế rất lớn của chung cư để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cư dân khi sống ở đây. vi-tri-thang-long-number-one-muanhahanoi.vn_

Bên cạnh đó, Thăng Long number one còn là nơi có phong cảnh đẹp nhìn ra 3 hồ lớn là hồ Mễ Trì, hồ Phùng Khoang, công viên hồ điều hòa Nhân Chính, …một vị trí với cơ sở hạ tầng được đánh giá là hoàn hảo nhất ở Hà Nội hiện nay. Có thể nói chung cư Thăng Long number one là khu chung cư phát triển và được nhiều người biết đến bởi vị trí địa lý chính là động lực tạo ấn tượng rất tốt cho sự phát triển ở nơi đây.

Tòa nhà xanh với Thăng Long number one

Đây được coi là ý tưởng thiết kế độc đáo nhất của chung cư cao cấp Thăng Long number one.

 

Với ý tưởng thiết kế này hệ thống cây xanh được trồng và phân phối hợp lý xung quanh tạo nên không gian thoáng mát và sang trọng ở nơi đây. Bên cạnh việc trồng cây để tạo nên tòa nhà xanh thì Thăng Long number one được xây dựng và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường nhằm tiết kiệm năng lượng như: lắp đặt hệ thống kính Low-E. Kính Low-E là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm quá trình tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Giúp cho căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Có thể nói, tòa nhà xanh là ý tưởng sáng tạo hết sức độc đáo và lý tưởng cho chung cư cao cấp Thăng Long number one.

Xem thêm: Chung cư star city cho thuê