Tốc độ xử lí lưu lượng gửi xe của bãi đỗ xe ngầm rộng nhất Việt Nam.

cho-thue-can-ho-chung-cu-royal-city

Sở hữu 3 bãi đỗ xe ngầm hiện đại với diện tích mỗi hầm lên đến 95.000 m2 có sức chứa khoảng 20.000 xe máy và hơn 5.000 ô tô, hệ thống bãi đỗ xe ngầm của tổ hợp Royal City được coi là có quy mô nhất Việt Nam.

Mỗi ngày có khoảng 50.000 lượt xe máy và hơn 10.000 lượt ô tô ra vào, tức là cứ khoảng 1,44s là có một phương tiện ra hoặc vào bãi đỗ xe. Làm thế nào mà Royal City có thể vận hành tốt bãi đỗ xe với lưu lượng xe “khủng” ra vào hàng ngày góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải giao thông tĩnh của thủ đô?

 

Thay vì cách quản lí thủ công ghi vé giấy, thẻ giấy thô sơ, hệ thống quản lí bãi gửi xe Royal City rất hiện đại hoàn toàn tự động hóa vừa giúp giảm nhân công, vừa dễ kiểm soát và tăng cường an ninh.

bai-giu-xe-royal-city1

Hệ thống đèn LED hiển thị số lượng chỗ trống phương tiện.

Tại mỗi điểm vào của bãi đỗ xe luôn được bố trí một đèn LED hiển thị số chỗ trống ô tô và xe máy trong bãi giúp cho bạn có thể biết chính xác số chỗ trống và dễ dàng tìm vị trí chỗ để xe phù hợp ở các tầng hầm.

Gửi xe chỉ với một thao tác duy nhất.

Chỉ cần một lần quẹt thẻ là bạn đã hoàn thành xong một lần gửi xe. Hệ thống với 2 camera giám sát cho mỗi làn xe sẽ chụp ảnh biển số xe và toàn cảnh sau đó lưu vào hệ thống giúp quản lí chặt chẽ. Chỉ với một thao tác nên bạn chỉ mất 1 đến 2 giây là hoàn thành xong một lần gửi xe không những nhanh chóng thuận tiện mà còn tuyệt đối an toàn.

Nếu phương tiện của bạn là ô tô và sử dụng vé tháng thậm chí không cần đến một thao tác, hệ thống sử lí thông minh tại bãi đỗ xe sẽ tự động chụp biển số tra cứu thông tin và mở barie.

Hệ thống chỉ dẫn đặt ở mỗi ngã rẽ.

bai-do-xe-thong-minh-royal-city

Bên trong mỗi bãi đỗ xe máy luôn có đèn chỉ đường và hiển thị số vị trí trống. Với ô tô, hệ thống chỉ đường là giải pháp tích hợp với hệ thống quản lí bãi đỗ xe thông minh – Car’s Parking có khả năng tự cập nhật và thông báo chỗ trống hiện tại của bãi đỗ xe, sử dụng hệ thống đèn LED hiển thị trạng thái của từng vị trí đỗ: Đèn xanh không có xe, đèn đỏ có xe. Bạn không cần phải lái xe đi vòng quanh bãi để tìm vị trí còn trống.

Hệ thống phòng cháy, chữa cháy thông minh.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy của Royal City đạt tiêu chuẩn của hiệp hội phòng cháy quốc gia của Mỹ…. Sau sự kiện cháy ở chung cư Xa La, công tác phòng cháy, chữa cháy ở các chung cư thủ đô luôn được thanh tra. Mới đây, ngày 16\10\2015, Vingroup đã cho diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy ở Royal City và kết thúc rất thành công.

Mặc dù sở hữu một bãi đỗ xe hiện đại và rộng bậc nhất Việt Nam nhưng trên thực tế,  Royal City vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu gửi xe của khách hàng, đặc biệt là vào những ngày nghỉ lễ và cuối tuần do sức hút quá lớn từ chính những tiện ích của tổ hợp danh tiếng này.