Top 10 tòa nhà cao nhất Hà Nội.

.1.Keangnam Landmark 72.

Là tòa nhà cao nhất Việt Nam được hoàn thiện vào năm 2010 với 72 tầng cao 336m do tập đoàn Keangnam Hàn Quốc làm chủ đầu tư.

keangnam1

Nơi đây có thể được coi là biểu tượng cho sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, đặc biệt là sự tăng trưởng về xây dựng cũng như ngành công nghiệp dịch vụ, những ngành đang thúc đẩy sự phát triển của thành phố Hà Nội.

2.Lotte Center.

Đã từng được coi là tòa nhà cao nhất Việt Nam khi còn trên dự án với tên gọi City Complex. Lotte Center Hà Nội có chiều cao 267m với 65 tầng do tập đoàn Lotte Hàn Quốc làm chủ đầu tư, hoàn thiện vào năm 2014.

top-10-toa-nha-cao-nhat-ha-noi

Lotte Center Hà Nội là nhân tố quan trọng tạo nên sự đột phá bất ngờ trong việc tăng cường vị thế toàn cầu của Việt Nam cũng như làm phong phú thêm cho Hà Nội với những trung tâm thương mại đẳng cấp thế giới, khách sạn và khu căn hộ dịch vụ cao cấp, văn phòng kinh doanh hạng A, đài quan sát tuyệt vời nhất, và các siêu thị tầm cỡ có vị trí thuận lợi cho du lịch, mua sắm, văn hóa kinh doanh và giải trí.

3&4.Keangnam Landmark A&B.(ảnh hình 1)

Là cặp đôi thuộc dự án Keangnam cùng với Landmark 72. Hai tòa tháp cao 212m và có 48 tầng.

Hai tòa tháp là Khu chung cư bao gồm 922 căn hộ cao cấp nhất với các tiện ích như fitness center, bể bơi và khu mua sắm. Tại tòa nhà nối giữa tòa 72 tầng và tòa chung cư căn hộ là khu thương mại với khu mua sắm Parson lớn nhất Đông Nam Á và rạp chiếu phim Lotte hiện đại.

5.Diamond Flower Tower.

Diamond Flower Tower cao 177m, 40 tầng được hoàn thiện vào năm 2013 do Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà số 6 Hà Nội – HANDICO 6 làm chủ đầu tư.

diamond-flower-tower

Mang đầy đủ ý nghĩa tâm linh phong thủy từ ngàn xưa là hình tượng Rồng Bay lên từ nước, phía dưới chân tòa tháp được thiết kế có dòng sông chảy tràn ngày đêm. Hình khối đơn giản, đường nét khỏe khoắn, màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa, Diamond Flower Tower cũng không kém phần hiện đại với vật liệu hoàn thiện cao cấp được sử dụng thống nhất, phía bên ngoài tòa nhà chủ yếu là các vách kính khung nhôm kính Châu Âu cường độ cao tạo cảm giác sang trọng, hiện đại, nhưng vẫn mềm mại với hiệu quả thị giác thông qua các vết vắt tại các góc cũng như bố cục trên công trình.

>>> Thuê chung cư Diamond Flower Tower

6,7&8. CT4 Xa La 1,2&3.

Được hoàn thiện vào năm 2012, CT4 Xa La 1,2 và 3 là 3 tòa nhà liền kề có chiều cao 130m và 34 tầng do  Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu làm chủ đầu tư.

top-10-toa-nha-cao-nhat-ha-noi-1

9%10. Sky City Láng Hạ A&B.

Sky City Láng Hạ A và B có chiều cao 120m được hoàn thiện vào năm 2010 do Hanotex làm chủ đầu tư.

top-10-toa-nha-cao-nhat-ha-noi-2

Được đánh giá là vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, chung cư 88 Láng Hạ là tổ hợp gồm 2 tòa tháp A và B có chiều cao 31 tầng. Dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, cung cấp cho thị trường 456 căn hộ cao cấp diện tích từ 101 – 172m2, thiết kế 2 – 3 phòng ngủ và nhiều tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình.

Dự án khác : Chung cư Hòa Bình Green City