Trải nghiệm với kì quan Quảng trường và Thác nước tại Royal city

Royal city là thành phố kiến trúc và nghệ thuật với những kiến trúc lộng lẫy và tinh tế. Trong đó, Quảng trường và Thác nước là những kì quan lý tưởng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với mọi người đến thăm nơi đây.

Quảng trường rộng lớn

Royal city nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Đây là nơi tập trung các đầu mối giao thông huyết mạch cho nên, nhiều người biết đến Royal city qua cổng vào rộng lớn. Khu vực Quảng trường rộng gần 30.000 km2  với quần thể các tác phẩm điêu khắc cỡ lớn, tuyệt đẹp theo kiến trúc  vườn châu Âu với các loài thực vật ôn đới. Điểm đầu tiên nhìn thấy ở Royal city chính là quảng trường và đây chính là ấn tượng đầu tiên của người đến thăm với khung cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp.

Những bức tượng điêu khắc góp phần rất lớn vào việc tôn vinh nét đẹp Quảng trường tại Royal city. Quảng trường hùng vĩ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn, một không gian văn hoá đậm chất châu Âu sang trọng, hiện đại và lãng mạn.

quang-truong-royal-city

Thác nước khổng lồ tuyệt đẹp của Royal city

Nếu ấn tượng ban đầu đến thăm Royal city là Quảng trường rộng lớn thì vào sâu bên trong là nét đẹp của thác nước khổng lồ lấp lánh tuyệt đẹp. Đi từ xa chúng ta sẽ nghe thấy tiếng nước chảy nhè nhẹ gây nên sự tò mò cho nhiều người lần đầu tiên đến thăm nơi đây. Khi lại gần thác nước nhiều người sẽ ngạc nhiên với chiều cao 14m của thác nước.

Thác nước ở Royal city chuyển tải một thông điệp đậm nét văn hóa Việt Nam đó là  tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Những hình tượng cá chép đang bay lên mây xanh và hóa rồng dưới dòng chảy nhịp nhàng của ánh nước long lanh được thể hiện một cách sống động và kì vĩ. Du khách có thể thỏa sức tận hưởng không gian thiên đường cũng như vẻ đẹp như mơ giữa lòng thành phố.