Vinschool ươm mầm tài năng Việt

Hiện nay lĩnh vực giáo dục đang được nước ta rất chú trọng.Để đáp ứng được nhu cầu học tập lành mạnh,tốt nhất cho thế hệ trẻ đặc biệt là cư dân của Vinhomes.Vinschool đã dần được xây dựng khắp thành phố để phục vụ cư dân vinhomes.

Mới đây ngày 22/7/2015 trường mầm non Vinschool Nguyễn Chí Thanh đã chính thức ra mắt đồng thời công bố tuyển sinh khóa đầu tiên.Dự án này ra đời với điểm nổi trội là cơ sở vật chất đẳng cấp, phương pháp giáo dục hiện đại với thời lượng trẻ làm quen tiếng Anh lên đến 50%.

Tổng quan trường mầm non vinschool :

Trường mầm non vinschool được nằm trong khu căn hộ sang trọng nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh – 1 con đường đẹp nhất Việt Nam.Với diện tích tổng thể lên đến 1700m2 ,Vinschool Nguyễn Chí Thanh được trang bị hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho việc học và nhu cầu vui chơi của con trẻ hiện đại.Với 12 phòng học riêng biệt được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại nhất chắc chắn sẽ đem lại những giờ học chất lượng nhất cho con trẻ.Với khu vui chơi của trường rộng đến 200m2,đầy đủ các loại đồ chơi hiện đại,đảm bảo cho sự phát triển về thể chất cũng như tinh thần của trẻ.Với những tiện ích như vậy bạn có nên thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh  hay không?

Chung-cu-56-nguyen-chi-thanh-viettronics-tower-6

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh :

Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam ngay từ những năm đầu của trẻ,hệ thống trường mầm non vinschool được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại nhất với mục tiêu mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho bé – nơi trẻ không chỉ được chăm nom mà còn được nuôi dưỡng và giáo dục như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Với mục tiêu đào tạo ra những mầm non xuất sắc nhất cho đất nước,vinschool rất khuôn khéo chắt lọc những tinh hoa của nền giáo dục quốc tế để ươm mầm những tài năng việt ,đưa nền giáo dục Việt Nam lên một tầm cao mới.

Để cho con mình có thể học tập và sinh hoạt trong một môi trường tốt như vậy ,hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

Ngoài ra Kim Ngân Land còn cho thuê chung cư Hòa Bình Green City,chung cư Diamond Flower Tower và rất nhiều căn hộ sang trọng và đẳng cấp khác.