Yêu thương nhiều hơn với không gian đẹp của chung cư Golden land

Golden land là khu chung cư cao cấp và phát triển mạnh với hệ thống tiện ích hiện đại. Đến với chung cư nhiều người có ấn tượng tốt đẹp bởi tình yêu thương không gian đẹp của chung cư.

Vị trí địa lý đắc địa

Chung cư Golden Land nằm ở vị trí thuận lợi trong vòng tròn liên kết các trung tâm thương mại: Royal City, Mipec Tower, Viglacera, Big C,… các trung tâm chính trị: trung tâm hội nghị quốc gia, UBND quận Thanh Xuân… các trường đại học lớn của cả nước: Đh Hà Nội, Đh quốc gia Hà Nội, HV Bưu chính viễn thông, ĐH Kiến trúc, HV An ninh,…

vi-tri-chung-cu-golden-Land-Buildings

Với môi trường tốt đẹp và thuận lợi đó chung cư đã tạo nên động lực rất lớn cho mọi người khi đến thăm nơi đây. Trong xã hội hiện đại để lựa chọn nơi ở chung cư lý tưởng là một điều rất khó và sự lựa chọn chung cư ở Golden land là sự lựa chọn lý tưởng và tốt nhất cho những ai có nhu cầu nâng cao khả năng học tập và giao tiếp của mình.

Không gian đẹp với Golden land

Golden Land là khu tổ hợp thương mại và nhà ở cao cấp, khép kín với đầy đủ tiện ích: Bể bơi thông minh, phòng tập GYM, Spa, nhà hàng, hệ thống giáo dục mầm non liên kết quốc tế để đưa ra một chương trình phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ nhỏ, hệ thống phòng khám đa khoa phục vụ 24/24, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi trẻ em với đường đi dạo, ghế nghỉ, khu nhà hàng được bố trí khéo léo giữa sân vườn, dưới những cây tán lá rộng khiến không gian xanh và sạch của toà nhà như tách biệt với cuộc sống ồn ào của khu vực đang phát triển năng động nhất Hà Nội. Không gian bên ngoài của chung cư là nơi hội tụ toàn bộ không gian thoáng mát, xanh – sạch – đẹp. Đây là nơi có không gian đẹp từ bên ngoài cho đến tận sâu vào bên trong nội thất của chung cư. Bên cạnh đó con người ở đây sống rất hòa đồng và luôn nhiệt tình giúp đỡ nhau. Đây chính là điểm nhấn quan trọng thể hiện sự phát triển của chung cư.